สปท. นัด 30 พ.ย. แถลงผลงาน 1 ปี 108 เรื่องปฏิรูป
สปท. บรรจุหารือผลการศึกษาและข้อสังเกตร่าง พ.ร.บ.ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ 28 พ.ย. นี้ ขณะ 30 พ.ย. แถลงผลงาน 1 ปี
นายคำนูณ สิทธิสมาน โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญมัญกิจการสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ(วิป สปท.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมได้มีมติบรรจุว่าวาระการประชุม สปท. ในวันจันทร์ ที่28 พฤศจิกายน จำนวน 2 เรื่อง ประกอบด้วย ผลการศึกษาและข้อสังเกตร่างพระราชบัญญัติว่าด้วยการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ พ.ศ... ซึ่งเป็นกฎหมายพวงที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล ซึ่ง สปท. ได้มีข้อเสนอในการปรับแก้ไขกฎหมายฉบับดังกล่าว และพิจารณาแผนการขับเคลื่อนการปฏิรูปโครงสร้างและโลจิสติกส์ ของคณะกรรมาธิการขับเคลื่อนการ
ปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ ส่วนวันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน จะงดการประชุม สปท. เนื่องจาก สนช. ขอความร่วมมือขอใช้ห้องประชุมในการพิจารณากฎหมายจำเป็นเร่งด่วนของรัฐบาล
ขณะที่ ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน สปท. จะแถลงสรุปผลการดำเนินงานของสปท. ครบรอบ 1 ปี ภายใต้ชื่อ 1ปี สปท. 108 เรื่องการปฏิรูป ตั้งแต่เวลา 10.00 -11.30 น. นำโดยร้อยเอกทินพันธุ์ นาคาตะ ประธาน สปท. และประธานกรรมาธิการวิสามัญทั้ง 12 คณะ
ขอบคุณข่าวจาก

